Hệ thống Cửa Hàng

HỆ THỐNG XE ĐIỆN TÙNG LÂM

FAQs - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tốc độ tối đa của xe điện lên tới 50km, phù hợp với tốc độ di chuyển trong thành phố, trên các cung đường đi học, đi làm, đi chơi theo phần lớn nhu cầu của người sử dụng.

Từ khi đơn hàng được xác nhận qua điện thoại từ bộ phận chăm sóc khách hàng, Xe điện Tùng Lâm được gửi đi và sẽ tới tay quý khách hàng

Tuỳ thuộc vào từng dòng xe, Xe Điện Tùng Lâm có thể có thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Xe điện trong điều kiện lý tưởng sẽ di chuyển được quãng đường lên tới 80 – 100km cho mỗi lần sạc đầy (đối với xe máy điện) còn xe đạp điện là 35 – 40km cho mỗi lần sạc đầy

Khi sử dụng xe điện, quý khách hàng có thể sạc pin cho xe của mình ngay tại nhà bằng bộ sạc chuyên dụng theo xe, sử dụng nguồn điện của gia đình.
Tại thời điểm xe hết pin, thời gian sạc đầy pin của xe máy điện là từ 6 – 10 tiếng đồng hồ để xe có thể di chuyển quãng đường 70 – 100km. Còn với xe đạp điện sẽ là từ 6 – 9 tiếng để xe có thể di chuyển 35 – 40km.
Sạc pin bao lâu thì đầy?

Với khung xe thép chắc chắn, vành đúc hợp kim cứng cáp, xe điện có thể chở tải trọng tối đa lên tới 200Kg

Động cơ manh mẽ lên tới 1200W (1,2 Kw) giúp cho xe máy điện Hamachi có thể dễ dàng di chuyển trên mọi dạng địa hình không thua kém bất cứ một chiếc xe ga nào khác.

Các sản phẩm Tùng Lâm được giao hàng tận nhà chỉ với 300.000đ đối với xe điện và 150.000đ đối với xe đạp thể thao trên toàn quốc kèm đầy đủ phụ kiện, hướng dẫn sử dụng và sổ bảo hành theo quy định của hãng.

Đối với khách hàng ở gần showroom có thể trực tiếp đến cửa hàng chính hãng của chúng tôi để lựa chọn.